Siêu chuẩn! Theo một nghiên cứu ở Anh, thông qua “tướng chân” ta có thể nhận ra tài năng thiên bẩm trong mỗi người. Nhanh tay xem thử sứ mệnh kiếp này của bạn là gì nào!

2016-06-23
vnhot

1.Chân Rô-ma

“Chân Rô-ma” là tướng chân hiếm thấy nhất trong các kiểu tướng chân. Người có tướng chân như vậy thường rất cởi mở, có sở trường giao tiếp, đồng thời cũng rất có sức hấp dẫn. Bạn có thể là một nhà diễn thuyết vĩ đại hoặc một vị “nhân sĩ thương giới.”

Tướng chân Rô-ma mang giày mũi tròn hoặc vuông đều phù hợp, bởi độ dài ngắn của các ngón tương tự nhau, không có ngón nào đặc biệt dài; cũng bởi vậy nên người có tướng chân này rất thích hợp để học múa ba lê!


2.Chân hình vuông

Tướng “chân hình vuông” hay còn gọi là “chân nông dân” chính là các ngón chân đều có độ dài như nhau, có mặt hình dạng vuông vắn nhất trong các kiểu chân. Người có tướng chân này luôn đưa ra quyết định rất bình tĩnh, quyết đoán, biết lập kế hoạch và là người rất đáng tin cậy.


3.Chân Hy Lạp

Tướng “chân Hy Lạp” hay còn gọi là “chân ngọn lửa” có điểm đặc biệt nhất là ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái. Những người có tướng chân này thường mang niềm đam mê, sáng tạo, vì vậy bạn có thể là một nhà thiết kế, một nghệ sĩ, một vận động viên hoặc một diễn giả bậc thầy, luôn sáng tạo hơn mọi người.

Những người có tướng chân này đều tương đối thanh mảnh. (Bật mí bạn biết nhé: Hầu hết các mĩ nhân đều có “bàn chân Hy Lạp” đấy!!! >.^ )

Tướng chân này, ngón thứ 2 là dài nhất, vì vậy nên mang giày mũi nhọn.4.Chân Ai Cập

Người có tướng “chân Ai Cập” đều có xu hướng coi trọng sự riêng tư, tuy nhiên cũng là kiểu người có cảm xúc mạnh mẽ, vì vậy cũng dễ dàng có những hành động bốc đồng, thay đổi cảm xúc nhanh chóng. Bạn có tài năng diễn xuất và thích thể hiện nên rất thích hợp trở thành diễn viên trên sân khấu và màn ảnh!

 

Tướng “chân Ai Cập” phổ biến nhất với ngón chân cái to và dài hơn các ngón còn lại nên thích hợp mang giày mũi xéo.


Có thể bạn chưa biết : Bàn chân của tượng Nữ thần tự do là tướng “chân Hy lạp” đấy nhé !!!! ^@^ 


mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!


Bạn có thể cũng thích bài viết này