Chờ đèn đỏ, chiếc quần cạp trễ TỤT NGANG VÒNG 3 hé lộ sự thật bên trong về nam thanh niên

2016-10-08
cachsong

Nếu không mặc áo body quá ngắn, không mặc quần cạp trễ có lẽ dân tình sẽ không có một phen hú hồn hú vía khi chứng kiến điều bất thường bên trong vòng 3 của nam thanh niên.

Trước đây, cư dân mạng từng chia sẻ hình ảnh của một thiếu nữ chờ đèn đỏ nhưng vô tình rơi vào một tình huống dở khóc dở cười, khi chiếc váy trên người cô từ từ tụt xuống và để lộ gần như toàn bộ vòng 3. Hình ảnh này đã trở thành tâm điểm chế giễu của nhiều người với chị em phụ nữ, khi quá phụ thuộc vào chiếc váy chống nắng mà không để ý đến điều quan trọng bên trong.

Một cô gái chờ đèn đỏ đã trở thành nạn nhân của cư dân mạng

Sau đó, cư dân mạng một lần nữa lại được một phen cười lăn lóc khi chứng kiến “điều kỳ diệu trong phòng giam số 3″ của nam thanh niên đứng chờ đèn đỏ. Tất nhiên, anh chàng này không phải quên không mặc mà mặc một cách nghệ thuật và để lộ nó ra với dân tình.

Điều kỳ diệu bên trong phòng giam chim non :v. Hẳn là hình trái tim… Hy vọng đây sẽ là bài học của nam thanh niên mỗi khi ra đường

Một người đi đường vui tính đã chụp lại và đăng tải lên group tám chuyện của những bà mẹ bỉm sữa. Hình ảnh hài hước này đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ mạng xã hội, bên cạnh những lời khuyên thanh niên kín đáo, không nên lộ quần nhỏ khi ra đường thì cũng kèm theo đó là cả sự lên án của nhiều người cho rằng không nên lấy người khác ra mua vui.

Dù dung mạo và thông tin của người này không được đề cập đến nhưng nó trở thành một bài học cho các thanh niên, chứ không riêng gì phụ nữ khi ra đường.

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!


Bạn có thể cũng thích bài viết này