Đinh ốc bị vặn hư không cách nào lấy ra được? Chỉ cần làm theo "cách này" có thể dễ dàng giải quyết tất cả mọi vấn đề!

2016-07-03
vnhot

Chắc hẳn đã rất nhiều người gặp phải rắc rối khi vặn biến dạng chiếc ốc vít rồi khó mà lấy ra được?

Tiểu biên lúc trước khi bán các sản phẩm được trưng bày cũng thường gặp phải tình huống điều chỉnh ốc vít, mà mỗi lần nó bị biến dạng kẹt bên trong không thể chuyển động, thực sự khiến người ta không biết làm thế nào, không vặn ra được đồng nghĩa với việc không thể được thay thế mới được! ! !Nhưng thực sự đã hết cách để lấy ra rồi ư?

Trong thực tế, có nhiều cách, không cần đi tìm nhân viên chuyên nghiệp, miễn là bạn tìm thấy một băng cao su bản rộng thì tất cả mọi chuyện đều có thể giải quyết!

Chính xác, băng cao su chính là vị cứu tinh của bạn đấy ~~~Làm thế nào để lấy nó ra với băng cao su bây giờ~

Chỉ cần đặt băng cao su trên các đinh vít, tuốc nơ vít đâm xuyên vào rồi lần lượt vặnxung quanh, sau vài lần vặn, đinh vít sẽ bật lên ngay!


Phương pháp đơn giản này có siêu hiệu quả phải không nào? nhờ vào sự gia tăng lớn lực ma sát khi chèn thêm một sợi dây cao su, do đó các ốc vít có thể bật ra.

Nhưng dùng đến thủ thuật này chiếc lỗ vít đã bị phá hủy mất rồi, sau khi tất cả, phần tường do dùng lực vặn quá mạnh bị mòn đi ...

Vì vậy, một ngày nào đó khi ốc vít của bạn bị kẹt răng lần nữa, để không xuất hiện thêm vết mòn nào thì tốt hơn hết bạn nên, nhanh chóng dùng băng cao su để cứu hộ !mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!


Bạn có thể cũng thích bài viết này