Một tên hiếp dâm hung bạo đã tự tường thuật lại, hóa ra bọn chúng gây án đều có điểm chung, các bạn, nhất là các bạn nữ phải đọc ngay nhé! !

2016-06-02
vnhot

[Một tên hiếp dâm hung bạo đã tự tường thuật rằng .... kiến nghị một người bạn gái phải xem]

Các bạn thân mến,

Gần đây ngẫu nhiên xảy ra nhiều trường hợp tấn công tình dục, có phải đã khiến bạn cảm thấy sợ hãi, kiếp đảm? Bất kỳ ai cũng có thể là những nạn nhân tiềm năng của bọn chúng, công lý đôi khi không thể kịp thời bảo vệ bạn trong trường hợp này vì vậy bạn nên học cách tự bảo vệ mình là tốt nhất.

Sau đây là lời tường thuật từ chính một tên hiếp dâm cường bạo, xin vui long dành chút thời gian để đọc và lưu ý điều này. Nếu có thể bạn hãy chia sẻ cho các bạn nữ cùng biết nhé.

Lời tường thuật từ chính một tên hiếp dâm cường bạo, cụm từ “hiếp dâm” luôn "dễ dàng" cho ra vố số kết quả tìm kiếm trên các trang mạng và thong tin đại chúng.

Đây là báo cáo sau một cuộc phỏng vấn với "tội phạm hiếp dâm", nếu bạn vẫn chưa xem qua, xin vui lòng đọc kỹ, nếu bạn đã xem qua, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại bài viết một lần nữa.

 

Nhiều kẻ hiếp dâm tin rằng đặc tính đầu tiên để họ nhắm tới "nạn nhân" là kiểu tóc của họ. Ưa thích số một của chúng lài "tóc đuôi ngựa". Phụ nữ búi tóc hoặc tết tóc sau lưng hoặc kiểu tóc khác vẫn có thể dễ dàng nằm vào tầm ngắm. Họ thích ra tay với phụ nữ tóc dài, phụ nữ tóc ngắn ít khi được nhắm vào mục tiêu.

 

Đặc tính thứ hai mà bọn hiếp dâm nhắm đến là "cách ăn mặc". Chúng sẽ tìm kiếm những kiểu mặc "có thể nhanh chóng cởi ra" bọn chúng nghĩ người phụ nữ mà chỉ mặc một mảnh váy áo là đối tượng tốt nhất (ví dụ: áo phọt dài, áo váy liền) vì nhiều kẻ hiếp dâm sẽ thủ sẵn kéo cắt quần áo,chúng cũng có thể liên lạc với nhau qua điện thoại di động để báo cho đồng bọn cùng biết,Đặc tính thứ ba là chúng thường nhắm đến những đối tượng đang sử dụng điện thoại, đang tìm kiếm chiếc ví, đang đi bộ hoặc đang làm những việc khác. Bởi vì họ sẽ lơ là khả năng phòng vệ, và có thể dễ dàng bị kiểm soát.

 

Khoảng thời gian chúng thích hành động nhất trong ngày thường là vào buổi sáng sớm (hoặcBẤT CỨ LÚC NÀO!) ( Thời điểm này nạn nhân nhìn tươi trẻ và sạch sẽ).

Địa điểm dễ bị tấn công nhất là khu vực gần trạm xe, thứ hai là bãi đậu xe  ở công ty và thứ ba là nhà vệ sinh công cộng.


Những kẻ hiếp dâm muốn khi chúng đã bắt cóc được người phụ nữ, chúng có thể nhanh chóng di chuyển đến một địa điểm thứ hai để an toàn hành động, không phải lo lắng về việc bị phát hiện. Chỉ có 2% trong số bọn chúng sẽ mang theo vũ khí (vì khi bị bắt gặp mang vũ khí, chúng cũng sẽ bị buột tội - dạng tội phạm nhẹ). Nếu như bạn phản kháng khốc liệt trong thời điểm này, chúng thường sẽ nao núng.  Bởi chỉ cần mất đi một hoặc hai phút, chúng sẽ biết rằng bắt cóc bạn là không đáng do bạn sẽ làm lãng phí quá nhiều thời gian. kẻ hiếp dâm cũng kể rằng hắn không bao giờ chọn những đối tượng mang theo ô dù hoặc những vật dụng tương tự, vì những thứ đó có thể được đối tượng dùng làm vũ khí tự vệ, phản kháng, tạo khoảng cách, gây cản trở quá trình tiếp cận của hắn.


Vì vậy bạn cần làm cho kẻ hiếp dâm nhận thấy rằng "bạn không thích hợp làm đối tượng cho chúng tấn công" bằng vài cách phòng vệ sau đây:

Nếu một người nào đó trên đường phố, bãi đậu xe bám theo bạn hoặc vào thang máy hay thang cuốn với bạn, bạn cần nhìn thẳng vào mặt của chúng và hỏi vài vài câu.

Ví dụ: Bây giờ là mấy giờ rồi? Hoặc nói chuyện một cách lịch sự với họ.

Ví dụ: Tôi không thể tin được ở đây lại lạnh như vậy? Thời tiết hôm nay thực sự là xấu!

Bởi lúc đó bạn đã nhìn thấy khuôn mặt của họ, và bạn cũng có thể nhận dạng được họ qua tấm gương, do đó bạn cũng đã thoát khỏi cơ hội trở thành mục tiêu.

Nếu ai đó tiếp cận với bạn, đặt bàn tay kéo đến ngực bạn, hãy hét lên “DỪNG LẠI” hoặc “BỎ RA”.

Nếu phụ nữ hét lên hoặc tỏ rõ thái độ không sợ tên tấn công tình dục, bọn chúng sẽ tự rời khỏi.


Nhắc nhở thêm một lần nữa, bọn chúng tìm kiếm mục tiêu "dễ dàng", chúng không muốn gặp rắc rối vì một người phụ nữ, nếu chúng bắt đầu phát hiện ra rắc rối, chúng sẽ chạy trốn khỏi hiện trường ngay.


(Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và người  thân của bạn nhé. Nếu họ vẫn chưa biết những thông tin này, họ cần đọc ngay; nếu họ đã đọc qua bài viết, có thể họ vẫn cần đọc lại lần nữa để tăng cường cảnh giác, bảo vệ bản thân)

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!


Bạn có thể cũng thích bài viết này