Một tù nhân trong 3 ngày cuối cùng trước khi bị đưa ra pháp trường, đã truyền lại phương thuốc bí truyền, cho đến bây giờ đã cứu được vô số người trên khắp thế gian

2016-09-22
vnhot


Hôm nay, một người bạn hơn 10 năm chưa gặp mời chúng tôi đi ăn tối, sau khi ăn, chúng tôi về công ty của anh ta trò chuyện mọi người vô tình nói đến cha một người bạn của anh ta bị ung thư, bác sĩ chuẩn đoán về nhà chờ chết,      


Một người từ đâu đến đã gửi lại một công thức, mà dân gian gọi là: Tử mã ắc hồi sinh, thử uống theo toa thuốc này, thật không ngờ chỉ sau vài thang thuốc bệnh tình đã bắt đầu khởi sắc, tiếp tục uống đến ngày hôm nay đi kiểm tra tổng quát cũng không tìm thấy bất kỳ triệu chứng nào của bệnh nữa!

Vì vậy, người bạn này đã mang công thức này cho người thân của mình uống thử, và gần đây cũng đã có nhiều khởi sắc! Nếu công thức này được xuất hiện sớm hơn có lẽ đã cứu được rất nhiều người vô tội, bởi vì 11 năm trước cha anh cũng bị cơn ung thư dày vò đến chết, tôi nghĩ nếu lúc ấy có đơn thuốc này, thì có lẽ người cha đã có thể sống đến bây giờ, chỉ khi từng trải qua nỗi đau mất đi người thân yêu, con người ta mới hiểu ra hương vị của cuộc sống!


Bất kể công thức này có hữu dụng hay không, tôi đem nó chia sẻ lên dòng thời gian của mình, nếu như có một ai đó đọc được có thể tiếp tục chia sẻ, nói không chừng ngày nào đó có thể giúp đỡ mọi người.

Tôi đã không ngừng tìm kiếm các thông tin trên Internet về những loại thảo mộc này thực sự là loại thuốc chống ung thư, bình thường không việc gì cũng có thể ăn, còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc.

Toa thuốc:

Táo tàu đỏ lớn tám quả, nhỏ mười quả(tổng cộng mười tám)

Cây mè lá

Bán chỉ liên một lượng

Bạch hoa xà thiệt thảo hai lượng

Cách dùng:

Bốn loại thảo mộc có thể để vào cùng lúc chưng trong hai lần, lần đầu tiên khoảng 15 bát nước đun sôi trong hai giờ, lần thứ hai khoảng 10 bát nước tiếp tục đun trong hai giờ, sau đó đổ ra bát, uống 2 lần sáng và tối!

Giải thích:

I) Phương thuốc này có tác dụng chống các loại ung thư khác nhau. Theo kết quả thực nghiệm đã chữa khỏi các bệnh ung thư gan, ung thư tử cung, ung thư dạ dày, bệnh ung thư vú, và các loại ung thư khác cũng có chiều hướng khả quan, đặc biệt là ung thư đại tràng, chỉ sau 4-6 giờ đã bắt đầu xuất hiện hiệu quả bất thường.

II). Duy trì uống một lần một tháng giúp điều tiết lượng calo trong cơ thể, chống bệnh trĩ, thuyên giảm các chứng ho khan nhiệt, sau khi uống thực sự đối với tất cả các cơ quan đều trở nên tràn trề sinh lực hơn

III) Lưu ý rằng: Bán chỉ liên, mát không độc hại, là loại thảo dược y học, thanh lọc và giải độc, sau khi uống không được dùng thêm nước sôi, tránh làm loãng hiệu quả của thuốc, nếu ung thư ba hoa (có nghĩa là, bên ngoài có thể nhìn thấy phần bị ung), bạn có thể dùng loại thảo mộc còn tươi này đập nát ép lấy chất, đắp vào vùng bị ung, cảm giác đau rát nhưng hiệu quả chóng lành nhiều hơn.

Sau khi uống 3-4 tháng, bệnh tình sẽ khỏi hoàn toàn, sau khi uống đại tiểu tiện sẽ có chút máu, phản ánh chất độc đang dần được bài trừ ra bên ngoài, do đó bạn không cần lo lắng.

IV). Phương thuốc này là do một tù nhân trong ba ngày cuối cùng trước khi lãnh án tử hình, vì sợ ra đi thì thần cơ thất truyền nên đã truyền lại công thức này và cho đến nay đã chữa lành rất nhiều căn ung thu khó, cứu vãn cuộc sống của vạn vạn người!

mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!


Bạn có thể cũng thích bài viết này