Mì ăn liền rất hại sức khỏe, nhưng không ngờ ăn như thế này ... ngay cả bác sĩ cũng cảm thấy kỳ diệu! !

2016-06-30
vnhot


Sau khi ăn mì ăn liền ăn trái cây

Sau khi ăn mì ăn liền ăn trái cây. Sau khi ăn mì, ăn thêm một số trái cây như táo, dâu tây, cam, kiwi, v..v.., có thể bù đắp cho sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, kiến nghị nên nấu chín mì. Mì luộc chín sẽ mềm hơn, có lợi hơn cho đường ruột hấp thu, trợ giúp hệ tiêu hóa.


Sau khi ăn đồ nướng ăn thêm quả chuối

Sau khi ăn đồ nướng ăn thêm quả chuối. Thực phẩm BBQ sẽ sản sinh ra rất nhiều chất gây ung thư như benzopyrene. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng chuối ở một mức độ nhất định có thể ức chế tác dụng gây ung thư của benzopyrene, bảo vệ đường tiêu hóa.

Uống một cốc nước ép cần tây

Ăn quá nhiều chất dầu mỡ, uống một cốc nước ép cần tây. Nếu một bữa ăn, ăn quá nhiều thức ăn béo ngậy, uống một cốc có lượng đường thấp. Nước ép cần tây chứa hàm lượng cellulose cao có thể loại bỏ phần nào chất béo.

Uống sữa chua sau khi ăn lẩu

Uống sữa chua sau khi ăn lẩu, nồi lẩu nóng có nhiệt độ cao, thành phần trong lẩu hầu hết mặn và cay, kích thích tiêu hóa. Uống sữa chua sau khi ăn lẩu, hiệu quả bảo vệ niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, sữa chua chứa vi khuẩn axit lactic, có thể ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây tổn hại cho dạ dày.


Sau bữa ăn tối uống trà lúa mạch hoặc nước vỏ cam

Khó tiêu, sau khi ăn tối uống trà lúa mạch hoặc nước ép vỏ cam. Chất allantoin trong trà lúa mạch và chất dầu dễ bay hơi trong vỏ cam sẽ tăng tiết dịch dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa, nhu động ruột, có lợi cho hệ tiêu hóa và hấp thụ.

Sau khi ăn cua, uống nước gừng ấm nấu với đường nâu.

Sau khi ăn cua, uống nướcgừng ấm nấu đường nâu. Thịt cua có tính hàn, những người dạ dày khiếm hàn sau khi ăn có thể dẫn đến đau bụng, tiêu chảy thậm chí ói mửa. Sau khi ăn, uống một cốc nước gừng ấm nấu đường nâu,để xua tan hàn khí và làm ấm dạ dày, tăng cường tiêu hóa và giảm bớt sự khó chịu trong dạ dày. Tuy nhiên, phương pháp này không thích hợp cho các bệnh nhân bị tiểu đường.

Nhuận phổi và giảm ho, sau bữa ăn, ăn một quả hồng

Theo nghiên cứu cho biết trong quả hồng có chứa hàm lượng chất nhuận phổi, thanh lọc cơ thể hiệu quả, đối với những người có bệnh về đường hô hấp, hồng được xem như một trong những hoa quả cho lý tưởng nhất cho sức khỏe. Tuy nhiên, những người ăn chay không thể ăn quả hồng, kỳ thực trong hồng có chứa thành phần axit tannic dễ dàng hình thành khối u trong dạ dày.


mỗi ngày sẽ luôn chia sẻ cùng bạn, nhanh chóng Like nào!


Bạn có thể cũng thích bài viết này